Mỡ thực phẩm PL4 H1 (NLGI 2)
Mỡ thực phẩm PL4 H1 (NLGI 2)
Best Lubricant Selections PL4

Mỡ thực phẩm PL4 H1 (NLGI 2)

Tổng hợp + Phức hợp canxi sulfonat, Màu trắng nhạt
Nhiệt độ hoạt động: -40 ° C ∼ 200 ° C

Click để xem SDS           Click để xem thông số kỹ thuật

Mô tả Sản phẩm
  • Công thức thân thiện với môi trường không chứa antimon, bari, clo, phốt pho, kẽm hoặc lưu huỳnh tự do
  • Bảo vệ cố hữu khỏi rỉ sét và ăn mòn
  • Nước rửa trôi và phun ra cao
  • Đã đăng ký: NSF H1, Kosher và Halal
Các ứng dụng Mỡ PL4 cung cấp độ bền màng vượt trội cho các ứng dụng chuyển động chậm hơn trong các điều kiện hoạt động khắc nghiệt như nước, hơi nước, nhiệt độ cao và tải trọng.
Độ ổn định cắt tuyệt vời của loại mỡ này kết hợp với tác nhân bám dính độc đáo cung cấp một lớp màng bôi trơn bền lâu cho các ổ trục, ống lót, bánh răng hở, xích và các bề mặt tiếp xúc khác như rãnh trượt, con lăn và bộ phận cam. Nó cũng có thể được sử dụng như một bộ phim chống gỉ và như một chất giải phóng cho các miếng đệm và con dấu.

  • Bộ bôi trơn mỡ tự động
  • Bôi trơn khung gầm chung, cho các thiết bị dự kiến có sự tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm hoặc tiếp xúc với con người
  • Vòng bi băng tải và bánh răng đi kèm trong môi trường chế biến thực phẩm có độ ẩm cao
  • Thiết bị đóng gói trong các cơ sở chế biến đồ uống như nhà máy sữa, nhà máy bia và nhà máy đóng chai
  • Thiết bị nông trại được sử dụng để duy trì và thu hoạch cây trồng
Ưu điểm
  • Tuổi thọ lâu dài: Khả năng chống rửa trôi nước / hơi nước tuyệt vời
  • Màng lâu dài hơn cho phép sử dụng ít chất bôi trơn hơn và khoảng thời gian bôi trơn lại kéo dài
  • Sự kết hợp chất làm đặc độc đáo chống lại các vấn đề chảy dầu thường gặp phải bằng cách sử dụng chất bôi trơn cấp thực phẩm thông thường
  • Độ ổn định tuyệt vời giúp làm chậm quá trình làm mềm dầu mỡ trong quá trình tác động cơ học cắt cao.